Thư viện
 • Phần mềm quản lý vận tải miễn phí xe đầu kéo container

  2024-04-07 - Huyền Trang - 322

  Phần mềm quản lý vận tải miễn phí xe đầu kéo container
  Trong ngành vận tải logistics, việc quản lý hiệu quả và linh hoạt một cách tự động là chìa khóa để thành công. Đặc biệt, trong lĩnh vực vận tải container, sự tổ chức chặt chẽ và quản lý thông minh của các phương tiện đầu kéo container đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo lưu thông hàng hóa suôn sẻ và an toàn. Đáp ứng nhu cầu này, Hệ thống phần mềm quản lý vận tải xe đầu kéo container được Phần mềm LogisViet cho ra đời như một công cụ hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này.
 • Gửi chủ doanh nghiệp vận tải container

  2023-09-23 - Huyền Trang - 252

  Gửi chủ doanh nghiệp vận tải container
  Áp dụng mô hình chuyển đổi số danh cho doanh nghiệp vận tải container nâng tầm quản trị, hòa mình cùng nhiều doanh nghiệp đối là bước chuyển mình tích cực và hiện đại để không bị bỏ lại phí sau. Hệ thống phần mềm vận tải container hơn cả một phần mềm giúp doanh nghiệp vận hành công ty và kiểm soát mọi chi phí một các an toàn và hiệu quả.
 • Phần mềm xe tải nào tốt nhất hiện nay?

  2023-05-05 - Hồng Nguyễn - 2251

  Phần mềm xe tải nào tốt nhất hiện nay?
  Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hiện đang rất phát triển tại Việt Nam, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý xe tải cũng trở nên cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Nắm bắt được nhu cầu đó, đã có không ít các công ty công nghệ ra đời, nhằm xây dựng và cung các cấp giải pháp quản lý vận tải chuyên nghiệp, chặt chẽ, tạo sự thuận lợi trong công việc, giảm bớt nỗi lo cho các nhà quản trị. Vậy phần mềm xe tải nào là tốt nhất hiện nay? Xin mời anh chị cùng LogisViet đi tìm câu trả lời nhé!
 • 5 Cách giúp doanh nghiệp vận tải thu hút khách hàng hiệu quả

  2023-04-21 - Hồng Nguyễn - 2826

  5 Cách giúp doanh nghiệp vận tải thu hút khách hàng hiệu quả
  Theo bảng xếp hạng thường niên của Agility năm 2023, Việt Nam thuộc top 10 thị trường logistics mới nổi trên thế giới, đứng thứ 4 khu vực Đông Nam Á. Logistics vốn có liên quan mật thiết với hoạt động vận tải nên kết quả này cho thấy vận tải Việt vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Đứng trước tình hình các công ty vận tải ngày càng đông đúc, anh chị sẽ làm gì để công ty mình có thể tồn tại và chiếm lĩnh được một thị phần nhất định? Hãy cùng LogisViet tham khảo "5 cách giúp doanh nghiệp vận tải thu hút khách hàng hiệu quả" này nhé!
 • Thách thức lớn đối với các doanh nghiệp vận tải năm 2023

  2023-04-18 - Hồng Nguyễn - 2429

  Thách thức lớn đối với các doanh nghiệp vận tải năm 2023
  Năm 2023 được nhận định là năm khó khăn chung của nền kinh tế thế giới, tốc độ tăng trưởng chậm và nguy cơ đối mặt với một số rủi ro. Lạm phát dự kiến sẽ ở mức trung bình nhưng vẫn cao hơn mức trước covid-19, ảnh hưởng đến chỉ số tiêu dùng nội địa. Năm nay với việc thiếu vắng các đơn hàng từ các thị trường chính, tình hình nhập khẩu nguyên liệu đầu vào trầm xuống, dự báo hoạt động xuất nhập khẩu vẫn còn khó khăn trong những tháng tới, tạo ra thách thức lớn đối với các doanh nghiệp vận tải trong nước.
 • Phần mềm xe tải LogisViet - Hiệu quả, chính xác, chuyên nghiệp

  2023-03-23 - Hồng Nguyễn - 3259

  Phần mềm xe tải LogisViet - Hiệu quả, chính xác, chuyên nghiệp
  Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là phương thức vận tải phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên đa số các doanh nghiệp vẫn chưa có công cụ quản lý phù hợp, cách thức quản lý còn sơ sài dẫn đến không thể kiểm soát chặt chẽ các hoạt động hằng ngày, làm bỏ lọt các chi phí, không có nhiều dữ liệu hoặc cơ sở để đánh giá năng lực nhân sự cũng như tình trạng sức khỏe doanh nghiệp. Với phần mềm xe tải LogisViet, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được những vấn đề nêu trên!
 • "Sức nóng" Chuyển đổi số & sự bức phá của các doanh nghiệp vận tải

  2023-02-21 - Nguyễn Linh - 4084

  Ngày nay chuyển đổi số không còn là sự lựa chọn, mà đã trở thành một cơn sốt với “sức nóng” lan tỏa rộng rãi trong hầu khắp các doanh nghiệp. Hòa cùng với nhịp phát triển chung, cũng như xuất phát từ nhu cầu thực tế riêng đó là cần có một nền tảng để quản lý - vận hành hiệu quả, rất nhiều doanh nghiệp vận tải cũng đã nhiệt tình tham gia vào quá trình chuyển đổi số. Tuy bước đầu có cũng có một số khó khăn nhất định, nhưng dần dà đã có những đơn vị chuyển đổi thành công và tạo ra sự bức phá riêng, tạo tiền đề cho những đơn vị khác theo sau!  
 • NGÀNH VẬN TẢI THAY ĐỔI XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TRONG NĂM 2023

  2023-02-09 - Quỳnh Hương - 3960

  NGÀNH VẬN TẢI THAY ĐỔI XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TRONG NĂM 2023
  Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và ảnh hưởng sâu rộng trong toàn bộ các ngành nghệ dịch vụ trên toàn thế giới nói chung và logistics nói riêng. Tại Việt Nam, chuỗi cung ứng logistic hiện đang là một trong những ngành có nhiều cải tiến trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 và đã có những bước đột phá mới mẻ theo từng giai đoạn. Năm 2023 đã bắt đầu, vậy ngành vận tải sẽ thay đổi xu hướng công nghệ như thế nào? Hãy cùng LogisViet tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!
 • Phần mềm LogisViet – Giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp vận tải

  2023-02-02 - Hồng Nguyễn - 2584

  Phần mềm LogisViet – Giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp vận tải
  Đứng trước tình hình thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa và xuyên biên giới, xuyên lục địa ngày càng gia tăng, hầu hết các doanh nghiệp vận tải đều mong muốn cải thiện phương thức vận hành, gia tăng năng lực vận chuyển để phục vụ nhu cầu vận chuyển toàn cầu. Chính vì vậy, việc ứng dụng công nghệ vào trong vận hành, quản lý là điều cần thiết và tất yếu. Đã có không ít doanh nghiệp tìm cách để thích nghi thậm chí là đi trước đón đầu xu hướng, thông qua việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ như xây dựng website, tự đầu tư đội ngũ viết phần mềm riêng hoặc thuê ngoài, sử dụng app, … Và nổi bật trong số đó, phần mềm LogisViet được xem là giải pháp quản lý tổng thể tối ưu dành cho doanh nghiệp vận tải!  
 • Các yếu tố hình thành nên cước vận tải đường bộ xe Container

  2023-01-16 - Quỳnh Hương - 3667

  Các yếu tố hình thành nên cước vận tải đường bộ xe Container
  Theo thống kê của Bộ Công Thương, cước phí vận chuyển hàng hóa đường bộ hiện đang là cước phí cao nhất trong những loại hình vận chuyển hàng hóa. Khi so sánh giá cước vận tải bằng đường bộ của Việt Nam so với một số nước trong khu vực và trên thế giới thì có thể nhận thấy nếu tính mức cước phí này trên mức thu nhập bình quân đầu người thì Việt Nam lại là nước có cước phí vận tải cao nhất, đắt đỏ nhất trong những nước cùng khu vực. Vậy cước vận tải phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng LogisViet tìm hiểu thông qua bài viết “Các yếu tố hình thành nên cước vận tải đường bộ xe container” này nhé.
 • CÁC DOANH NGHIỆP VẬN TẢI XOAY SỞ THẾ NÀO TRƯỚC BIẾN ĐỘNG GIÁ XĂNG DẦU?

  2023-01-11 - Nguyễn Linh - 3323

  CÁC DOANH NGHIỆP VẬN TẢI XOAY SỞ THẾ NÀO TRƯỚC BIẾN ĐỘNG GIÁ XĂNG DẦU?
  Từ trước đến nay, chi phí nhiên liệu được xem là một trong những yếu tố then chốt và chiếm một tỷ trọng khá cao trong giá cước vận chuyển hàng hóa. Do đó khi giá xăng dầu liên tục tăng giảm, đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình kinh doanh vận tải trong và ngoài nước, khiến các doanh nghiệp không khỏi lao đao, thậm chí phá sản! Tuy nhiên, vẫn có một số công ty vẫn có thể vượt khó, duy trì được hoạt động trong giai đoạn khủng hoảng. Vậy các doanh nghiệp vận tải này đã xoay sở thế nào trước biến động giá xăng dầu như hiện nay?! Hãy cùng LogisViet khám phá những phương pháp và bí kíp của họ nhé!
 • LƯU TRỮ DỮ LIỆU ĐÁM MÂY CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

  2023-01-06 - Quỳnh Hương - 3675

  LƯU TRỮ DỮ LIỆU ĐÁM MÂY CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?
  Trong những năm gần đây, phương thức “Lưu trữ dữ liệu đám mây” ngày càng được ưa chuộng và đang dần thay thế cho các phương thức lưu trữ khác. Việc này tạo ra nhiều tác động tích cực và sự tiện lợi trong đời sống của cá nhân cũng như các tổ chức, đặc biệt là một bộ phận không nhỏ các doanh nghiệp. Cho nên, câu hỏi được đặt ra là lưu trữ dữ liệu đám mây có những lợi ích gì, liệu các doanh nghiệp vận tải có thể sử dụng công nghệ lưu trữ này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 • Thất thoát chi phí - Nỗi lo âu và phương pháp khắc phục của doanh nghiệp vận tải!

  2022-12-30 - Nguyễn Linh - 3408

  Thất thoát chi phí - Nỗi lo âu và phương pháp khắc phục của doanh nghiệp vận tải!
  Thất thoát chi phí - đó là nỗi lo âu của hầu hết doanh nghiệp chứ không chỉ riêng gì doanh nghiệp vận tải. Tuy nhiên, đối với công ty vận tải thì rủi ro về chi phí lại có phần cao hơn vì chi phí vận hành khá nhiều, dòng tiền lưu chuyển liên tục để đảm bảo cho hoạt động vận chuyển không bị gián đoạn. Do đó, nếu như không có biện pháp kiểm soát chặt thì sẽ bộc lộ nhiều sai sót trong quá trình quản lý, tạo cơ hội cho những cá nhân hoặc bộ phận liên quan trục lợi. Vậy làm thế nào để tránh thất thoát chi phí, giảm bớt lo âu cho doanh nghiệp vận tải? Tìm hiểu ngay!
 • Yếu tố nào ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp vận tải năm 2023?

  2022-12-28 - Quỳnh Hương - 3737

  Yếu tố nào ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp vận tải năm 2023?
  Năm 2022 tưởng chừng là năm phục hồi của nền kinh tế của thế giới và Việt Nam, nhưng đây lại là năm “mắt xích” đánh dấu sự suy giảm của nền kinh tế. Theo báo cáo của Bộ Công Thương, tình hình phát triển Công nghiệp và Thương mại năm 2023 tiếp tục diễn ra trong bối cảnh thế giới và trong nước có những chuyển biến lớn và khó lường với nhiều cơ hội và thách thức đan xen, có tác động lớn đến sự phát triển ngành vận tải - logistics tại Việt Nam. Cụ thể, xin mời anh chị cùng tìm hiểu qua bài phân tích sau!
 • Biện pháp phòng tránh rủi ro cho Doanh nghiệp Vận tải

  2022-12-21 - Hồng Nguyễn - 2688

  Biện pháp phòng tránh rủi ro cho Doanh nghiệp Vận tải
  Vận tải được xem là hoạt động chủ lực của nền kinh tế, giúp gắn kết và tạo ra sự lưu thông hàng hóa trên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, kinh doanh vận tải thường tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khiến cho các nhà lãnh đạo đau đầu, thậm chí phá sản. Nhiều người cho rằng đã làm nghề thì phải chấp nhận những rủi ro không mong muốn, thế nhưng chúng ta vẫn có cách để nhận diện, kiểm soát và có phương án xử lý đối với những rủi ro này nhằm làm giảm tối đa thiệt hại và rắc rối do chúng gây ra. Cụ thể, xin mời anh chị cùng LogisViet đi tìm “Biện pháp phòng tránh rủi ro cho doanh nghiệp vận tải” thông qua bài viết dưới đây!
 • BÍ QUYẾT QUẢN LÝ ĐỘI XE CONTAINER HIỆU QUẢ

  2022-12-14 - Nguyễn Linh - 4490

  BÍ QUYẾT QUẢN LÝ ĐỘI XE CONTAINER HIỆU QUẢ
  Trong kinh doanh vận tải hay bất cứ lĩnh vực nào, các nhà lãnh đạo luôn mong muốn tìm kiếm giải pháp quản lý mới tối ưu hơn nhằm khắc phục bớt những có khăn hiện tại, cải thiện chỉ số kinh doanh, đưa doanh nghiệp ngày một phát triển hơn. Tuy nhiên, quản lý đội xe container là một công việc phức tạp và nhiều áp lực, đòi hỏi nhà quản trị phải vận dụng cả kiến thức lẫn kỹ năng, kinh nghiệm, kết hợp với các công cụ quản trị doanh nghiệp để có thể quản lý - vận hành thật tốt. Vậy đâu là “Bí quyết quản lý đội xe Container hiệu quả”? Xem ngay kẻo lỡ!!!
 • DOANH NGHIỆP VẬN TẢI QUẢN LÝ DÒNG TIỀN HIỆU QUẢ NHỜ PHẦN MỀM LOGISVIET

  2022-12-13 - Quỳnh Hương - 2802

  DOANH NGHIỆP VẬN TẢI QUẢN LÝ DÒNG TIỀN HIỆU QUẢ NHỜ PHẦN MỀM LOGISVIET
  Theo thống kê của Bộ Công Thương: trong số những doanh nghiệp đã phá sản có hơn 50% công ty có kết quả kinh doanh trung bình vẫn lãi, nguyên nhân phá sản chủ yếu là do việc quản trị dòng tiền yếu kém chứ không phải do thị trường, đối thủ hay thiên tai dịch bệnh. Quản lý dòng tiền – “mạch máu của doanh nghiệp” đã trở thành yếu tố then chốt cho sự sống – còn của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vận tải. Trên thực tế, đã có rất nhiều Doanh nghiệp vận tải quản lý dòng tiền hiệu quả nhờ phần mềm LogisViet. Vậy phần mềm này giúp quản trị dòng tiền như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!
 • DOANH NGHIỆP VẬN TẢI NÊN LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ

  2022-12-09 - Nguyễn Linh - 2910

   DOANH NGHIỆP VẬN TẢI NÊN LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ
  Nhân sự là nguồn lực quan trọng đóng vai trò quyết định tạo ra thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhóm ngành Vận tải - Logistics đang phải đối mặt với nhiều vấn đề như thiếu về số lượng nhân sự, yếu về chất lượng chuyên môn. Trong khi đó, việc phát triển nguồn nhân lực không phải là chuyện đơn giản và có thể thực hiện trong thời gian ngắn. Muốn nâng cao chất lượng nhân sự cần có biện pháp từ phía chủ thể doanh nghiệp. Vậy Doanh nghiệp vận tải nên làm gì để cải thiện chất lượng nhân sự ngay tại công ty mình? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết này!  
 • APP TÀI XẾ XE CONT LOGISVIET - VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN, CHÍNH XÁC, GIẢM THIỂU SAI SÓT

  2022-12-03 - Quỳnh Hương - 3089

  APP TÀI XẾ XE CONT LOGISVIET - VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN, CHÍNH XÁC, GIẢM THIỂU SAI SÓT
  Dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào, mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những mối bận tâm và lo ngại khác nhau. Riêng đối với các doanh nghiệp vận tải container, thì việc quản lý đội tài xế và khai thác tối đa năng lực của đội xe lại là một mối bận tâm lớn. Vậy làm thế nào để quản lý và điều phối hoạt động của Đội xe & Tài xế một cách thuận tiện và hiệu quả nhất? Xin mời quý anh/chị cùng LogisViet đi tìm câu trả lời qua bài viết “ App tài xế xe cont LogisViet – Vận hành đơn giản, chính xác, giảm thiểu sai sót” dưới đây nhé!
 • CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU ĐỨT ĐOẠN - VẬN TẢI VIỆT LAO ĐAO

  2022-11-25 - Quỳnh Hương - 3041

  CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU ĐỨT ĐOẠN - VẬN TẢI VIỆT LAO ĐAO
  Sau hai năm đại dịch covid hoành hành, nền kinh tế tưởng chừng như dần đi vào ổn định thì lại bắt đầu đối diện với những cơn sóng mới, khiến cho chuỗi cung ứng toàn cầu đứt đoạn ngày một nghiêm trọng hơn, đẩy nền kinh tế đến bờ vực suy thoái. Không nằm ngoài vòng xoáy ấy, các doanh nghiệp Việt Nam cũng chịu chung số phận, đặc biệt là nhóm ngành vận tải. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân, thực trạng của chuỗi cung ứng hiện nay và những khó khăn mà các doanh nghiệp Vận Tải nước nhà đang phải “gồng mình chịu đựng”, hãy cùng LogisViet tìm hiểu qua bài viết “Chuỗi cung ứng toàn cầu đứt đoạn - Vận tải Việt lao đao” dưới đây nhé!
1 2 > >>
Đăng ký dự hội thảo phần mềm vận tải
Đăng ký lịch hẹn demo phần mềm
1Facebook Messenger  Zalo