Giới thiệu LogisViet

Về LogisViet

 1. Trang chủ
 2. Về LogisViet

Giới thiệu LogisViet

LogisViet - Phần mềm cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu và hiện đại, phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vận tải container - logistics. Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng trên mô hình thực nghiệm, đội ngũ nhân sự LogisViet tự tin mang đến giải pháp xứng tầm với quy mô đa dạng của các doanh nghiệp và trình độ phát triển công nghệ ở Việt Nam.

 

Không chỉ mang đến giải pháp cải thiện tổng thể doanh nghiệp (từ năng lực vận chuyển; kiểm soát chi phí; quản lý và điều phối kế hoạch vận chuyển hiệu quả; giảm tải áp lực và khối lượng công vệc, nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên; gia tăng năng lực cạnh tranh,…), chúng tôi còn mong muốn cùng đồng hành lâu dài - hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn chuyển đổi số nhẹ nhàng nhất có thể!

 

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, logistics, tận tâm, biết lắng nghe và không ngừng đổi mới theo thị trường công nghệ (cụ thể hiện nay là cuộc cách mạng 4.0), các doanh nghiệp có thể hoàn toàn trao gửi niềm tin để Logisviet đưa bạn đến những nền tảng mới, gặt hái thành công và phát triển bền vững hơn!

 

Giới thiệu LogisViet
 • Tầm nhìn

  Tầm nhìn

  Trở thành đường băng vững chãi để hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải - logistics tự tin cất cánh tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

 • Sứ mệnh

  Sứ mệnh

  Vận dụng công nghệ mang đến giải pháp thực tiễn, hữu ích, tiết kiệm và có giá trị lâu dài cho Doanh nghiệp vận tải - Logistics.

 • Khác biệt

  Khác biệt

  Tự động hóa quy trình vận hành hệ thống giúp doanh nghiệp chủ động thay đổi mô hình theo tình hình thực tế và mở rộng quy mô không giới hạn.

Thành viên sáng lập

   

  1Facebook Messenger  Zalo